Người sử dụng bật lửa Zippo luôn quý trọng Zippo như người bạn thân thiết, mỗi vết trầy vết xước trên bề mặt bật lửa Zippo luôn làm người dùng khó chịu. Để tránh tình trạng đó xảy ra  Zippo Manufacturing Company nhằm chiều lòng các “thượng đế” của mình cho ra đời thêm dòng bao da Zippo chính hãng bảo vệ bật lửa của mình.
 
bao da cho bật lửa zippo 5
 
Bao da Zippo được thiết kế cho các loại bật lửa Zippo, bao da sẽ hạn chế khi tiếp xúc với nước vì nước có thể làm nở da. Bao da Zippo thiết kế tiện dụng để người dùng có thể mang đi khắp nơi. Ngoài ra còn có loại bao da Zippo thiết kế riêng tương thích để trên xe máy, xe ôtô..v..v..
 
bao da cho bật lửa zippo 4
Bao da Zippo có thể không tương thích với các Zippo có hình in nổi, hay miếng ốp trang trí. Chất liệu da bò thật 100% được hãng bật lửa Zippo sản xuất. Đường chỉ may chắc chắn. Độ bền cao, bảo vệ và giữ chiếc bật lửa luôn bên cạnh và trong tầm tay bạn. Đậm chất phong cách thời trang Zippo.
 
bao da cho bật lửa zippo 3
Bao da zippo chính hãng
 
Cũng như Bật lửa Zippo chính hãng, bao da Zippo cũng bị làm giả,làm nhái. Trên thị trường có nhiều loại bao da giả, nhái nhãn hiệu Zippo hoặc các loại bao da không phải của hãng bật lửa Zippo sản xuất.
 
bao da cho bật lửa zippo 2
 
Để tiết kiệm tối đa chi phí khi sản xuất hàng giả, người ta dùng chất liệu simili thay thế cho da thật nên độ bền không cao, dễ bong tróc bề mặt, logo Zippo được in rất mờ, dễ phai và không sắc nét. Kích thước và nút gài không đúng chuẩn cũng sẽ gây ra tình trạng làm xước bề mặt, không ôm vừa vặn, quá to hoặc quá nhỏ hơn so với kích thước bật lửa.
 
bao da cho bật lửa zippo 1
Bao da chính hãng của Zippo luôn có hộp đi kèm. Hình ảnh, thông tin được in rõ ràng, sắc nét ( hàng chính hãng luôn thế mà). Trước mặt bao da có in hoặc đóng chìm logo Zippo sắc xảo. Bao da Zippo thật sẽ nghe mùi “Da bò” khi còn mới, vì được làm từ 100% da bò.
Đừng làm hỏng, thậm chí đánh mất bật lửa của bạn chỉ vì dùng phụ kiện dỏm!Vì vậy, để tránh "tiền mất, tật mang", bạn hãy nhớ và tìm mua những bao da cho bật lửa Zippo chính hãng 
 
bao da cho bật lửa zippo